Tool hack like Facebook, phần mềm hack like hàng đầu Việt Nam

Công Cụ Lấy ID Facebook Bằng Link


Id Facebook là gì?

ID Facebook là một chuỗi số bao gồm khoảng 1-16 số, mỗi ID đại diện cho 1 tài khoản facebook, fanpage, nhóm, bài viết, comment,... ID Facebook như một tấm thẻ căn cước để xác định 1 thực thể. Nhờ nó, mà bạn có thể tìm được chính xác bài đăng, bạn bè, trang, hay hội nhóm mà bạn cần tìm. Các loại ID Facebook thường gặp như: ID post, ID video, ID ảnh, ID comment, ID trang cá nhân, ID Fanpage, ID hội nhóm. Bạn đang muốn lấy ID Facebook của các dạng nêu trên nhưng không biết làm như thế nào, thì bạn đọc các hướng dẫn bên dưới nhé.

Hướng Dẫn Lấy ID Facebook Nhanh Chóng

Bạn đang muốn lấy id của post, id ảnh, id video, id comment, id fb bạn bè hoặc id page, id group, nhưng không biết phải làm sao. Hãy đọc cách làm dưới đây nhé.
 • Bước 1: Lấy Link Facebook cần Check ID Facebook, link có thể là profile cá nhân, page, group, status, comment,... (Nếu bạn không biết cách lấy link Facebook, thì xem hướng dẫn bên dưới nhé)
 • Bước 2:Truy cập vào trang Lấy ID Facebook.
 • Bước 3: Nhập link Facebook vào ô tìm kiếm, sau đó bấm Lấy ID và chờ trong giây lát.
 • Bước 4: Sau khi lấy id thành công, id sẽ xuất hiện bên dưới và click chuột để copy sử dụng.

Hướng Dẫn Lấy Link (Đường Dẫn) Facebook

Hướng Dẫn Lấy Link Facebook Cá Nhân

 • Nếu bạn đang sử dụng máy tính thì bạn click "chuột phải" vào "tên" tài khoản Facebook và bấm "sao chép liên kết" hoặc "Copy link adress".
Cách lấy link trang cá nhân trên Facebook bằng máy tính

Cách lấy link trang cá nhân trên Facebook bằng máy tính

 • Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thì bạn bấm vào tường cá nhân của Facebook cần lấy link, bấm vào "dấu ..." icon 5 và chọn "sao chép liên kết"
Cách lấy link trang cá nhân trên Facebook bằng điện thoại

Cách lấy link trang cá nhân trên Facebook bằng điện thoại

Hướng Dẫn Lấy Link Fanpage Facebook

 • Nếu bạn đang sử dụng máy tính thì bạn click "chuột phải" vào "tên" Fanpage và bấm "sao chép liên kết" hoặc "Copy link adress".
 • Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thì bạn bấm vào tường fanpage cần lấy link, bấm vào dấu "mũi tên trên góc phải" và chọn "sao chép liên kết"
Lấy link Fanpage Facebook bằng điện thoại

Lấy link Fanpage Facebook bằng điện thoại

Hướng Dẫn Lấy Link Hội Nhóm

 • Nếu bạn đang sử dụng máy tính thì bạn click "chuột phải" vào "tên" của hội nhóm đó và bấm "sao chép liên kết" hoặc "Copy link adress".
 • Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thì bạn bấm vào group Facebook cần lấy link, sau đó bấm vào "dấu ..." icon 5 trên góc phải, chọn "chia sẻ" xong "sao chép liên kết".
Cách lấy link hội nhóm bằng điện thoại

Cách lấy link hội nhóm bằng điện thoại

Hướng Dẫn Lấy Link Bài Viết, Bình Luận, Status, Video, Ảnh

 • Nếu bạn đang sử dụng máy tính thì bạn click "chuột phải" vào "ngày tháng" bên dưới bài viết, bình luận, status, video, ảnh,... đó và bấm "sao chép liên kết" hoặc "Copy link adress".
 • Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thì bạn bấm vào group Facebook cần lấy link, sau đó bấm vào "dấu ..." trên góc phải, chọn "chia sẻ" xong "sao chép liên kết".
Đây là cách tìm id Facebook của người khác cũng như cho bạn bè hoặc cho bạn nhanh nhất và thuận tiện nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Facebook hoặc có thắc mắc gì cứ liên hệ cho mình qa zalo: 0858810909 nha.