Hack share hay còn gọi là Buff Share, Tăng Chia Sẻ, Auto share… là hình thức tăng số lượng lớn Share các bài đăng, video,… trên bất cứ trang cá nhân, hội nhóm hay fanpage,… Hack share giúp tăng sự tin cậy, tăng độ phủ rộng lớn, giúp nhiều người biết đến hơn.

Auto Share, Buff Share, Hack Share Facebook Tốc Độ Cao
Auto Share, Buff Share, Hack Share Facebook Tốc Độ Cao

Facebook bắt đầu thắt chặt reach tự nhiên so với các bài tải trên trang sale, cộng đồng, khiến các bài đăng lên được cung cấp rất ít đến tỉ lệ fan của Fanpage. 1 page có vài chục nghìn thích, nhưng đăng bài lên chỉ có vài người đủ nội lực nhìn thấy được, lượng tiếp cận vô cùng thấp.

Với những shop nhỏ hoặc doanh nghiệp nhỏ, chi phí dành cho Tiếp thị còn nhỏ, không thể bài nào cũng bỏ tiền ra chạy ads để tăng trưởng tương tác, lôi kéo sự quan tâm của người dùng.

Do vậy, cần phải có tool để gia tăng lượng thích, cmt, share cho bài tải đó. Tính năng auto chia sẻ đã ra đời nhằm khắc phục vấn đề này, sau khi dùng, bài tải sẽ được chia sẻ bởi nhiều người, nhằm tăng lượng tiếp cận thật đến với bạn bè của các account đi share. Việc sử dụng tự động share là hoàn toàn được sự cho phép của Facebook và các nick tình nguyện đi share chéo cho các member

Tổng Hợp Các Cách Hack Share Facebook Hiệu Quả Nhất

Hiện nay, người dùng facebook có những cách để tăng lượt chia sẻ của mình khác nhau, và rất nhiều hướng dẫn,cách tăng share hack được nhiều người tìm hiểu, nhưng sẽ có 2 luồng chính.

Hack Share Facebook Miễn Phí Tiết Kiệm Chi Phí

Kêu gọi friends share, mời gọi Fan chia sẻ post, phương pháp này tương đối khó khăn, để đơn giản hơn cho việc kêu gọi bạn bè và Fan chia sẻ lên tường hay nhóm, bạn cho cho họ 1 giá trị gì đó, giống như quà tặng, dịch vụ, hoặc bốc thăm trúng thưởng…sẽ giúp hack share Facebook được đơn giản hơn.

Dịch Vụ Tăng Chia Sẻ Facebook
Dịch Vụ Tăng Chia Sẻ Facebook

Hack Share Facebook Số Lượng Lớn Bằng Dịch Vụ Hack Share

Việc sử dụng các phần mềm, tool, website hack share để gia tăng nhanh chóng số lượng share nhanh chóng và khổng lồ với nguồn tài nguyên dồi dào từ những hệ thống này. Sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn hàng ngàn, hàng triệu share từ share ảo đến share thật, share về trang cá nhân tài khoản hoặc share về nhóm đều đáp ứng được.

Hệ Thống Hack Share, Auto Share Nhanh Chóng, Tiện Lợi

Nếu bạn đang tìm 1 hệ thống để hack share nhanh chóng và uy tín, thì bạn có thể tìm hiểu qua hệ thống hack like Facebook, follow, hack share: https://dqhmedia.com. Đây là 1 trong hệ thống hack share được nhiều người ưa chuộng nhất. Bạn chỉ cần vào hệ thống, tạo tài khoản đăng nhập và thế là đã tiến hành sử dụng auto share được rồi.

Bạn có thể chủ động lựa chọn hình thức tăng share tuỳ ý bạn như: Hack share về trang cá nhân, hack share về nhóm, Hack share ảo,… Nếu bạn đang cần hỗ trợ về dịch vụ Hack share Facebook, hãy liên hệ ngay zalo của admin dịch vụ Facebook theo thông tin bên dưới ngay nhé.

Bạn đang muốn hack share Facebook

Hãy inbox ngay cho Ad để nhận sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình nhé!

SĐT/Zalo: 0858 81 09 09

Bảng giá Hack Share Facebook

 • Hack share Facebook Ảo: 30d/Share.
 • Hack share Facebook về Group: 800d/Share.
 • Hack share Facebook về tường cá nhân: 1000d/Share.

Lưu ý:

 • Hack share về tường cá nhân là những tài khoản thật, đang hoạt động.
 • Hack share về nhóm facebook là chia sẻ những hội nhóm không kiểm duyệt có số lượng thành viên lớn hơn 30.000 thành viên.

Những Tác Dụng Nổi Bật Của Hack Share Facebook

kể từ đầu năm 2017, Facebook đã bắt đầu thắt chặt lượng tương tác tự nhiên so với các bài đăng trên trang bán hàng, khiến cho các bài đăng lên được phân phối vô cùng ít đến tỉ lệ fan của Fanpage, tỉ lệ tương tác giảm chỉ còn 1-3%.

1 trang Fanpage có vài chục ngàn thích, nhưng đăng bài lên chỉ có vài người có thể nhìn thấy được, lượng tiếp cận vô cùng thấp. Với những cửa hàng nhỏ hoặc doanh nghiệp nhỏ, chi phí dành cho Tiếp thị còn nhỏ, không thể bài nào cũng bỏ tiền ra chạy ads để tăng tương tác, lôi kéo sự quan tâm của user.

Mỗi lượt chia sẻ trên Facebook sẽ khiến tăng trưởng mức độ nhận diện thương hiệu và giúp truyền thông tự nhiên tốt nhất trên Facebook. Nếu mỗi bài viết của công ty nhận được hàng trăm lượt comment và hàng ngàn lượt chia sẻ khẳng định khả năng ảnh hưởng, sự uy tín vô cùng to, KH tin tưởng vào những gì tổ chức phân phối.

Hack share Facebook

Quyền Lợi Khi Bài Viết Có Nhiều Lượt Share

 • Tăng trưởng lượng tương tác tự nhiên và số người tiếp cận post trên Facebook, vì khi tăng trưởng share bạn sẽ có thêm hàng ngàn người trong nhóm, bạn bè của người khác,… Sẽ thấy được bài viết của mình
 • Tăng giá trị bán hàng, có nhiều lượt share thì sẽ tăng trưởng độ TRUST (tin tưởng hơn), Giúp tạo uy tín cá nhân, thiết lập brand tốt.
 • Gia tăng số lượng người xem cho bài viết nhiều hơn
 • Thúc đẩy tiến trình truyền bá món hàng tới người tiêu dùng
 • Tạo niềm vui khi nhận được nhiều chia sẻ.

Cách Phát Hiện Hack Share

Hiện nay rất nhiều người shop online, cá nhân tổ chức sử dụng cách hack share với nhiều mục đích khác nhau.

Những cách dưới đây không hoàn toàn chính xác hết trong nhiều trường hợp nhưng cũng đủ để bạn biết được có phải đây là hack share fb hay không.

 • Cách 1: Với những loại hack share ảo, khi bạn click vào lượt share ảo, bạn sẽ thấy rất nhiều những Trang Fanpage có cùng 1 tên chia sẻ bài đăng này, hàng chục ngàn, hàng trăm ngàn thậm chí hàng triệu share.
 • Cách 2: Khi bạn click vào lượt chia sẻ của 1 bài viết, bạn thấy 1 cá nhân chia sẻ trong 1 phút vài chục nhóm thì đây có thể là một bài đăng được hack share, với tốc độ của người dùng bình thường thì rất khó có thể chia sẻ với tốc độ nhanh như vậy.
 • Cách 3: Với những chia sẻ về trang cá nhân, các bạn khi theo dõi và xem thông tin của trang cá nhân đó, nếu trang cá nhân không có hoạt động, bình luận, chỉ những bài đăng chia sẻ liên tục, thì có thể đây là 1 Facebook hack share của một hệ thống share hack nào đó.

Vì thế, nắm bặt được công cụ để tăng lượng like, tăng comment, tăng share cho bài đăng đó, giải pháp auto chia sẻ post của Huy Blogs đã ra đời nhằm giải quyết chủ đề này, sau khi sử dụng, bài tải sẽ được share bởi nhiều người, nhằm tăng trưởng lượng tiếp cận thật đến với bạn bè của các nick đi chia sẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây