Dịch vụ chuyển UID sang số điện thoại là một trong những loại hình dịch vụ đang được yêu thích nhất hiện nay. Nhất là với những bạn kinh doanh, bán hàng online Facebook.

Muốn chạy quảng cáo để giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu tiếp cận với khách hàng được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nhưng UID Facebook là gì? Cách lấy UID có dễ không? Cách chuyển đổi UID sang số điện thoại có khó không?

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển UID sang số điện thoại không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho những loạt câu hỏi trên, trong khuôn khổ bài viết ngắn này nhé.

UID Facebook là gì? cách lấy UID? Cách convert ID sang SĐT
UID Facebook là gì? cách lấy UID? Cách convert ID sang SĐT

UID facebook là gì?

UID Facebook là tên viết tắt của từ User ID. Thực tế nó chính là một đoạn dãy số được facebook sử dụng để định danh một tài khoản trên facebook. Nói một cách dễ hiểu thì UID giống như số chứng minh thư của bạn trên facebook.

Chính vì thế, mỗi một hình ảnh, mỗi bài viết, sự kiện trên group, fanpage…đều có một UID riêng biệt và duy nhất. Làm thế nào để có thể lấy được UID facebook? Câu trả lời có ngay ở phần dưới đây bạn nhé.

Tại sao cần phải chuyển UID sang số điện thoại?

Thông thường khi chạy quảng cáo facebook, dữ liệu khách hàng ở dạng “ thô”. Nói một cách dễ hiểu thì đây chính là các UID Facebook có từ inbox trên fanpage/ Profile. Hay từ những tương tác từ post, like page, Friend list…

Chắc chắn bạn sẽ gặp rắc rối với những dữ liệu ở dạng thô này. Bởi nếu để ở dạng thô bạn sẽ không thể đưa vào hệ thống CRM để chăm sóc khách hàng một cách tự động được. Và nhu cầu chăm sóc khách cần phải được làm tốt hơn thế chứ không phải chỉ là một danh sách UID Facebook.

Bạn biết không khi chuyển UID sang số điện thoại không chỉ giúp bạn chăm sóc tốt khách hàng. Mà những kế hoạch, mục tiêu của bạn đặt ra trước đó đều đạt được một cách dễ dàng hơn. Thêm vào đó việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, khi chuyển UID sang số điện thoại sẽ giúp bạn tối ưu và lọc lại những khách hàng tiềm năng. Từ đó, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong các chiến dịch quảng cáo sau này.  Nhưng quan trọng hơn cả đó chính là chuyển UID sang số điện thoại thành tệp quảng cáo, chạy quảng cáo không vi phạm điều lệ của facebook. Ngược lại học còn khuyến khích chúng ta làm điều đó.

Chính vì thế, việc chuyển UID sang số điện thoại là vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chuyển, dưới đây là một số cách chuyển UID facebook sang số điện thoại đơn giản nhất và hiệu quả mang lại cũng cao nhất. Bạn hãy tham khảo và thực hiện cùng Huy Blogs nhé.

Cách chuyển UID sang số điện thoại đơn giản và dễ thực hiện nhất

Hiện nay có rất nhiều cách để chuyển đổi UID sang số điện thoại, nhưng những cách dưới đây được áp dụng nhiều nhất. Cũng như mang lại hiệu quả cao nhất, đơn giản và dễ làm nhất. Cụ thể:

Convert UID Sang Số Điện Thoại

Như đã nói ở trên, việc chạy quảng cáo facebook hiện nay không cho phép việc Up tệp UID nữa. Trong trường hợp bạn chạy quảng cáo theo đối tượng (UID) đã quét sẵn thì cần phải up tệp số điện thoại.

Cách chạy quảng cáo này được đánh giá là dễ tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Thực sự quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ bạn đang cung cấp. Từ đó tăng hiệu quả trong việc bán hàng kinh doanh online.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có trong tay tệp UID nhưng không biết cách chuyển UID sang số điện thoại. Thì Huy Blogs có cung cấp dịch vụ chuyển UID sang số điện thoại, giúp các bạn chạy Ads đạt được mục tiêu đã định trước một cách khá đơn giản.

Chuyển Số Điện Thoại Thành UID

Trong trường hợp bạn có danh sách số điện thoại khách hàng tiềm năng. Và bạn chuyển chúng thành những UID để chạy kết bạn Facebook. Với mục đích là tiếp cận khách hàng, bán hàng qua Profile.

Bạn biết không hiện nay việc bán hàng qua Profile cực kỳ hiệu quả nếu bạn làm đúng cách. Ở tình huống này bạn cần chuyển số điện thoại thành UID, Huy Blogs cũng có dịch vụ Facebook này để phục vụ quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển UID sang số điện thoại tiện lợi, đơn giản
Dịch vụ chuyển UID sang số điện thoại tiện lợi, đơn giản

Dịch Vụ Chuyển UID Sang Số Điện Thoại Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ

Tùy thuộc vào tệp UID của bạn mà tỉ lệ chuyển đổi cao hay thấp. Nhưng chúng tôi có thể khẳng định được rằng dữ liệu luôn chính xác nhất (Bạn có thể check lại bằng cách chèn số điện thoại hay UID của mình hay bạn bè vào sau khi nhận hàng. Tìm thử ra không là biết có chính xác hay không?) Thông thường tỷ lệ chuyển đổi sẽ là 70 đến 90%.

Không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần lo tập trung chạy Ads và bán hàng. Còn việc chuyển UID sang số điện thoại đã có Huy Blogs lo. 

Bảng giá niêm yết dịch vụ convert UID sang SĐT: 5đ/sđt thành công (giá thị trường dao động từ 10-15đ)

Vui lòng liên hệ để nhận giá ưu đãi nhất

Facebook cá nhân: Quốc Huy Đặng

Fanpage: Dịch Vụ Huy Blogs

SĐT/Zalo: 0858 81 09 09 (Huy)

Dĩ nhiên, bạn cũng có thể chọn những dịch vụ khác nhưng giá thành cao hơn, sử dụng phức tạp. Điều đó là không cần thiết và còn gì đơn giản hơn bằng việc giao cho Huy Blogs làm, giá vừa rẻ, hiệu quả cao vừa không tốn thời gian và nguồn nhân lực để quản lý.

Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm. Sẵn sàng tư vấn giải pháp triển khai hiệu quả nhất dành cho bạn. Đặc biệt lấy giúp UID theo group, post fanpage… theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ nhanh gọn, tận tình, giá rẻ, uy tín, chất lượng cao….

Vậy là bạn đã hiểu được UID facebook là gì? Cách lấy UID facebook. Cũng như tác dụng của việc chuyển đổi UID sang số điện thoại. Và bạn cũng đã có cho mình ít nhất là 2 cách chuyển đổi UID Facebook  sang số điện thoại một cách dễ nhất và hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn thành công với cách chọn của mình nha.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây