Dịch vụ mở khoá tên miền bị Facebook chặn giúp bạn nhanh chóng khôi phục được website trên nền tảng Facebook, tạo dựng thương hiệu tại mạng xã hội này.

Khi sử dụng dịch vụ mở khóa tên miền bị facebook chặn, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, giá thành hợp lý. Đồng thời không mất quá nhiều thời gian và bất cứ công sức.

Điều này hoàn toàn trái ngược với việc bạn loay hoay mở khóa theo cách thủ công. Tuy nhiên, nguyên nhân nào dẫn đến việc domain bị khóa, cách khắc phục của nó ra sao?

Khi sử dụng dịch vụ mở khóa tên miền bị facebook chặn bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết ngắn dưới đây.

mở khoá tên miền bị facebook chặn
mở khoá tên miền bị facebook chặn

Bạn đã thử nhiều cách nhưng tên miền của bạn vẫn bị Facebook khoá Liên hệ với chúng tôi ngay.

Tên miền của bạn sẽ được mở khoá trong vòng vài giờ

SĐT/Zalo: 0858 81 09 09

Cách Nhận Biết Tên Miền Bị Facebook Chặn

  • Tên miền bị Facebook chặn không thể gửi trong tin nhắn Messenger.
  • Tên miền bị chặn không thể comment ở bất cứ đâu.
  • Domain bị Facebook chặn không thể đăng trong status.
  • Tên miền bị chặn không thể Crawl dữ liệu mới qua Facebook Debug Tools.
  • Tên miền bị Facebook chặn không thể tạo Apps trên Facebook được.

Nguyên nhân tên miền bị Facebook chặn

Tên Miền Bị Facebook Chặn Do Chứa Từ Cấm

Website của bạn có chứa những từ nằm trong danh sách những từ ngữ bị facebook cấm là một trong những nguyên nhân bị cấm share link trên mạng xã hội Facebook. Bởi trong điều khoản của facebook đã cấm không được sử dụng tên miền có chứa từ khóa bị cấm.

Tên Miền Bị Facebook Chặn Do Spam Link

Spam link website quá nhiều là nguyên nhân nhiều người mắc phải nhất. Đa số người dùng thường muốn website của mình nhanh chóng được nhiều người biết đến và họ sẽ đi share, spam lên các group, bình luận ở comment… Khiến cho tên miền bị Facebook khóa.

Người Dùng Report Để Tên Miền Bị Facebook Chặn

Website của bạn hoạt động tốt không tránh khỏi trường hợp bị đối thủ chơi xấu, report, bôi nhọ để Facebook khoá tên miền của bạn. Làm gián đoạn hoạt động kinh doanh.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tên miền bị facebook chặn. Tuy nhiên, trên đây là một số nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến tình trạng trên.

Cách Mở Khoá Tên Miền Bị Facebook Chặn

Gửi Kháng Nghị Lên Facebook Mở Khoá Tên Miền Bị Chặn

  • Bước 1: Vào link gửi kháng nghị tên miền

Bạn truy cập vào đường dẫn sau của Facebook để kháng nghị tên miền bị chặnhttps://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

  • Bước 2: Điền lý do kháng nghị tên miền và gửi yêu cầu

Trình bày những yêu cầu và tên miền cần Facebook mở khoá, nên nhập nội dung bằng tiếng anh.

Cách làm trên là cách kháng nghị thông thường được Facebook cung cấp để người dùng có thể gửi yêu cầu kháng nghị. Tuy nhiên, cách làm trên thường chờ đợi Facebook phản hồi rất lâu và tỉ lệ thành công thấp.

Bạn đừng lo lắng, khi Facebook không mở khoá tên miền của bạn, hoặc không phản hồi bất cứ thông tin gì đến bạn. Huy Blogs còn có một số phương pháp riêng để kháng nghị nhanh hơn, hiệu quả hơn. 

Dịch vụ mở khoá tên miền bị facebook chặn
Dịch vụ mở khoá tên miền bị facebook chặn

Dịch Vụ Mở Khoá Tên Miền Bị Facebook Chặn Hiệu Quả

Hiện tại Huy Blogs cung cấp các dịch vụ facebook, trong đó có dịch vụ mở khóa tên miền bị facebook chặn, giúp bạn mở khoá tên miền nhanh chóng mà không bị gián đoạn trong việc kinh doanh trên nền tảng Facebook.

Lưu ý: Hiện nay có nhiều người nhận mở khoá tên miền bị Facebook chặn với hình thức giao tài khoản, hoặc nhận tiền trước. Nguy cơ bị lừa đảo và chiếm tài khoản Facebook rất cáo.
Sử dụng dịch mở khoá tên miền bị chặn tại Huy Blogs An Toàn 100% (Vì chỉ cần cung cấp tên miền cần mở khoá và khi tên miền mở khoá thành công thì mới thanh toán)

Thời Gian Mở Khoá Tên Miền Bị Facebook Chặn Là Bao Lâu

Thời gian kháng nghị tên miền bị chặn chỉ từ 12h đến 3 ngày (có thể kháng được tất cả các domain).

Bảng Giá Mở Khoá Tên Miền Bị Facebook Chặn

Giá mở khoá tên miền bị Facebook Chặn: 500.000VNĐ/tên miền.

Vui lòng liên hệ để nhận giá ưu đãi nhất

Facebook cá nhân: Quốc Huy Đặng

Fanpage: Huy Blogs

SĐT/Zalo: 0858 81 09 09 (Huy)

Tính đến thời điểm hiện tại, Huy Blogs đã và đang mở khóa thành công website cho rất nhiều khách hàng. Thậm chí là chưa có trường hợp nào mở khóa thất bại. 

Bạn đã bị lừa chuyển tiền trước và đang có tâm lý e ngại, với Huy Blogs bạn hoàn toàn yên tâm khi tên miền mở khoá thành công thì mới nhận tiền thanh toán.

“Trăm nghe không bằng một thấy” có trăm cái miệng cũng không thể nói hết được. Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm ngay dịch vụ mở khóa tên miền bị facebook chặn này. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ Facebook của Huy Blogs.

Nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này, có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời nhé. Chúc các bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây