Huy Blogs

Bảng Giá Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream Mới Nhất

Dịch vụ tăng mắt Livestream chính là một trong những công cụ giúp bạn gia tăng số người xem, khi bạn trực tiếp live video trên facebook, nó giúp bạn có nhiều người xem hơn.

Việc tăng mắt live stream sẽ giúp bạn rất nhiều nhất là với những bạn bán hàng online trên facebook. Tuy nhiên, với một thị trường tấp nập hiện nay, nên sử dụng dịch vụ facebook này ở đâu?

Hãy đến với Huy Blogs một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ facebook, dịch vụ Youtube, Instagram, tik tok…uy tín, đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng ngay từ ban đầu sử dụng.

Dịch vụ tăng mắt xem livestream Facebook

Tăng mắt xem livestream facebook là gì?

Dịch vụ tăng mắt xem livestream facebook là một trong những dịch vụ facebook. Nhằm cung cấp thêm những lượt con mắt, hay còn gọi là lượt người xem khi bạn thực hiện việc livestream trên facebook.

Số mắt xem thông thường sẽ xuất hiện nay bên cạnh biểu tượng con mắt, khi bạn livestream. Dịch vụ facebook này sẽ giúp cho cá cá nhân, doanh nghiệp, hay người nổi tiếng…nâng cao uy tín, mức độ tin cậy đối với những sản phẩm, dịch vụ mình đang cung cấp.

Lợi ích của dịch vụ tăng mắt livestream facebook mang lại

Cũng giống như những loại hình dịch vụ khác, khi sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

HuyBlogs.com – Địa chỉ uy tín tăng mắt livestream facebook

Bạn có thể thấy, livestream trên facebook đã và đang là xu hướng bán hàng. Cũng như tiếp cận khách hàng được nhanh chóng và hiệu  quả nhất hiện nay.

Thế nhưng, không phải ai livestream bán hàng cũng có được lượng người xem như mong muốn. Nắm bắt được điều này Huy Blogs đã cho ra mắt dịch vụ tăng mắt livestream giá rẻ an toàn và hiệu quả cao. Khi đến với Huy Blogs chúng tôi luôn đảm bảo:

Lưu ý: Dịch vụ tăng người xem livestream là lượt xem ảo, chỉ để tạo hiệu ứng, độ tin cậy với khách hàng, giúp tăng khả năng tương tác, đề xuất video livestream và chốt được đơn hàng.

Bảng báo giá dịch vụ tăng mắt livestream trên facebook mới nhất tại Huyblogs.com

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng mắt xem livestream facebook nhiều, bạn đang tìm hiểu giá thành của loại hình dịch vụ Facebook này. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ mà Huy Blogs đang cung cấp, bạn hãy tham khảo nhé.

Bảng Giá Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream Theo Tháng

Gói Vip mắt 50 100 150 200 250 300 350 400
Giá/tháng Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ
Gói Vip mắt 450 500 600 700 800 900 1000 1500
Giá/tháng Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ

Đặt tăng mắt livestream theo tháng: Khi bạn đặt sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream theo tháng 30 ngày, thì mỗi lần bạn live trên profile hay fanpage, số con mắt sẽ tự tăng theo gói bạn đăng ký, không giới hạn số live mỗi ngày.

Bảng Giá Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream Theo Video

Tăng mắt live 200-299 300-399 400-499 500-999 1000-3000
Giá/ Mắt Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ

Vui lòng liên hệ để nhận giá ưu đãi nhất

Facebook cá nhân: Quốc Huy Đặng

Fanpage: Huy Blogs

SĐT/Zalo: 0858 81 09 09 (Huy)

Đối với dịch vụ này, bạn chỉ cần gửi link bạn đang livestream cho Huy. Để Huy thực hiện tăng mắt xem livestream của bạn. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất phục vụ tốt nhất bạn nên gửi trước kế hoạch cũng như thời gian live cho Huy nhé.

Chất lượng cao – giá rẻ nhất đó chính là những gì mà Huy Blogs đã và đang cung cấp đến quý khách hàng gần xa. Do đó, nếu bạn cần có nhiều lượt view live hãy sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream của Huyblogs.com để trải nghiệm sự khác biệt tại đây nhé.

5 / 5 ( 1 bình chọn )