Dịch Vụ Tăng Lượt Theo Dõi Facebook | Tăng Follow Sub

0
9234

Dịch Vụ Tăng Lượt Theo Dõi Facebook là gì? Lượt theo dõi (hay còn gọi là lượt sub, lượt follow) là số lượng người muốn theo dõi các cập nhật trạng thái facebook cá nhân của bạn mà không cần kết bạn, khi họ theo dõi bạn, bài viết mới của bạn sẽ được hiển thị trên newfeeds (bảng tin) của họ, hoặc khi họ gửi lời mời kết bạn nhưng bạn chưa trả lời lời mời, thì nó được mặc định đó là lượt theo dõi.

dich-vu-facebook

ĐẶC ĐIỂM

 • Lượt theo dõi ảo (sub ảo)? loại sub này là loại sub từ các tài khoản fb clone, không có giá trị thật sự, loại sub này giúp tăng độ uy tín của tài khoản (khi tìm kiếm tài khoản fb của bạn dễ dàng xuất hiện đầu tiên), để cho đẹp mắt,… Loại dịch vụ tăng lượt theo dõi fb giá rẻ này rất được ưa chuộng của các bạn trẻ thích sống ảo.

Lượt theo dõi thật? Lượt theo dõi thật có 3 dạng.

  • Dạng 1: Lượt theo dõi từ người dùng thật đang hoạt động, nhưng họ không chủ động click “theo dõi”, do không chủ động nên bài viết của các bạn có lượt tiếp cận cao nhưng tương tác ít => ít đơn hàng. Với dạng sub này bạn nên dùng kèm VIP LIKE TƯƠNG TÁC, AUTO BÌNH LUẬN và AUTO THẢ TIM để tăng độ tiếp cận và tương tác, giúp tăng độ phổ biến bài viết của bạn.
  • Dạng 2: Lượt theo dõi từ người dùng thật đang hoạt động, họ chủ động click “theo dõi”, thường dạng này có hệ thống kéo, hoặc do các bạn có cách kinh doanh riêng khách hàng cao nên lượng sub dạng này rất tốt cho việc bán hàng.
  • Dạng 3: Lượt theo dõi từ người dùng thật đang hoạt động, họ chủ động click “theo dõi” nhưng người theo dõi được lọc theo giới tính và đội tuổi, vừa chủ động click và tiếp cận gần nhất với đối tượng sử dụng sản phẩm, thì tỉ lệ ra đơn phải nói là rất cao. Thường phải thuê dịch vụ mới có được sub dạng này và HDFacebook hân hạnh mang đến cho các bạn dịch vụ này.

Dịch Vụ Tăng Lượt Theo Dõi Facebook

dịch vụ tăng lượt theo dõi facebook giá rẻ, tăng follow sub

LỢI ÍCH

 1. Người theo dõi thật, sử dụng facebook hàng ngày, giúp bạn quảng bá được sản phẩm, thương hiệu tốt hơn.
 2. Tạo kênh bán hàng, kinh doanh online hiệu quả.
 3. Tạo lượng fan đông đảo cho người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, hot girl, hot boy,…
 4. Sở hữu lượng người theo dõi, hâm mộ lớn tạo ấn tượng uy tín với khách hàng đối tác.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TĂNG LƯỢT THEO DÕI

 • Tài khoản tăng lượt theo dõi fb phải cho mọi người kết bạn (hướng dẫn cho phép mọi người kết bạn)
 • Tài khoản tăng lượt theo dõi cần cài đặt ngày sinh trên 18 tuổi để có thể bật mọi người theo dõi (hướng dẫn bật theo dõi facebook)
 • Lượt theo dõi tăng qua đường kết bạn, điều này có nghĩa là các người theo dõi sẽ gửi lời mời kết bạn đến khi đạt giới hạn lời mời. Vì vậy, các bạn chỉ nên chấp nhận lời mời của bạn bè, mỗi lần chấp nhận kết bạn đồng nghĩa với việc bạn bị tụt 1 lượt theo dõi.
 • Với các đơn hàng dưới 4.000 sub sẽ hoàn thành trong vòng 5-10 phút.
 • Với các đơn hàng trên 4.000 sub sẽ hoàn thành trong vòng 36h (mỗi tài khoản tăng tối đa 4.000 sub/ngày).
 • Khách hàng cần dằn cọc trước 30-50% hoặc thanh toán đủ với các đơn hàng tăng lượt theo dõi (Trành trường hợp khách tăng sub xong không thanh toán đơn hàng).

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TĂNG LƯỢT THEO DÕI FACEBOOK

Loại Theo Dõi Trạng Thái Giá / Lượt theo dõi
Theo Dõi Thật Không lọc, giới tính, độ tuổi 100đ / lượt theo dõi
Theo Dõi Thật Lọc giới tính, độ tuổi 150đ / lượt theo dõi

Thông tin liên hệ dịch vụ:

 • Fanpage: HDFacebook
 • FB cá nhân: Quốc Huy Đặng
 • SĐT: 0858 81 09 09

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây