Việc bảo mật chống hack group facebook đóng vai trò vô cùng quan trọng.Bởi việc sở hữu và phát triển được một thậm chí nhiều group Facebook để phục vụ cho công việc kinh doanh. Hay xây dựng và phát triển một cộng đồng câu lạc bộ tốt là điều không hề đơn giản. 

Bạn cần phải đầu tư công sức, thời gian và tiền bạc vào việc phát triển nhóm, group facebook đó. Việc xây dựng và phát triển group facebook đã khó, việc bảo mật chống hack group facebook an toàn và tốt còn khó hơn.

Hướng dẫn bảo mật chống hack group Facebook an toàn hiệu quả
Hướng dẫn bảo mật chống hack group Facebook an toàn hiệu quả

Hiểu được điều này, trong nội dung bài viết ngắn dưới đây Huy Blogs sẽ hướng dẫn bảo mật chống hack group facebook một cách an toàn và hiệu quả nhất. Mời bạn tham khảo để áp dụng cho group facebook của riêng mình nhé

Tại sao cần phải bảo mật group facebook?

Group Facebook được ví như đứa con tinh thần của mỗi người tham gia kinh doanh online. Bạn đã mất rất nhiều công sức để xây dựng được nó, thậm chí còn phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để mua group facebook. Do đó, việc bảo mật chống hack group facebook là điều chắc chắn phải làm.

Hu Blogs là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Facebook. Chúng tôi thường xuyên nhắc nhở và lưu ý khách hàng về việc bảo mật group facebook sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, vì một nguyên nhân khách quan nào đó, khách hàng đã quên không thực hiện. Dẫn đến tình trạng bị hack group facebook một cách ngang nhiên. Điều này đã tác động rất lớn đến lượng khách hàng cũng như uy tín của nhóm. Chính vì vậy, bảo mật chống hack group facebook thực sự cần thiết.

Xem thêm -> Cách kiếm tiền từ group Facebook

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hack mất group facebook

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị hack mất group facebook. Đặc biệt trong thời gian gần đây tình trạng này diễn ra một cách ngang nhiên hơn.

Các hacker đã lợi dụng kẽ hở của facebook trong cách quản lý nhó. Tức là các hacker dùng để hack chiếm mất quyền quản trị viên group đó “ Thành viên sẽ tự ứng cử mình làm quản trị viên, khi group facebook đã bị mất quản trị viên” . Hoặc vì một lý do nào đó mà tài khoản facebook quản trị viên của một nhóm nào đó, bị vô hiệu hóa. Hay bị rip vì thế mà  group không có ai đứng đầu.

Chính những kẽ hở này của Facebook, các hacker sẽ đánh RIP mạo danh. RIP tên giả quản trị viên cho nick quản trị viên bị RIP (Tên giả một đi không trở lại). Lúc này group facebook sẽ mất quản trị viên, chúng sẽ tự ứng cử mình làm quản trị viên. Và lúc này group facebook sẽ thuộc về tay hacker. Hacker tấn công group sẽ nhắm vào các group có một quản trị viên. Bởi lúc này việc hack group facebook trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Hướng dẫn bảo mật chống hack group facebook 

Vậy làm thế nào để có thể bảo mật chống hack group facebook được an toàn và hiệu quả nhất? Nếu bạn chưa biết, thì hãy tham khảo và thực hiện tuần tự theo các bước dưới đây. Để có những biện pháp bảo vệ group facebook của mình luôn được an toàn nhất nhé.

  • Đầu tiên, bạn cần phải đảm bảo quyền quản trị viên group bảo mật tốt thì sẽ không quá đáng lo ngại. 
  • Sau đó, thêm nhiều quản trị viên vào group facebook. 
  • Thêm cả trang fanpage làm quản trị viên của group. Mục đích chính là hạn chế việc nhòm ngó của các hacker trẻ trâu. Tâm lý chung chúng rất ngại khi nhìn thấy group có đông quản trị viên, kèm theo đó là fanpage làm quản trị viên. 

Chi tiết -> Cách liên kết fanpage vào group Facebook

Cách bảo mật chống hack group Facebook mình thường làm là:
Thêm quản trị viên 2-3 người.
Liên kết page vào nhóm khoảng 2-3 nhóm.
Thêm quản trị viên của nhóm vừa liên kết vào page từ 2-3 người và 1 trong những người quản trị viên của page không có liên quan gì đến group.
Thêm Page vào trình quản lí doanh nghiệp.

Nếu bạn chưa biết cách cài fanpage làm quản trị group facebook. Thì hãy làm theo các bước sau:

  • Đầu tiên, truy cập vào group.
  • Kích chuột vào dấu 3 chấm (Khác) ở góc phải màn hình.
  • Sau đó chọn chỉnh sửa cài đặt nhóm.
  • Cuối cùng thêm liên kết trang.

Vậy là mình vừa hướng dẫn bảo mật chống hack group facebook một cách an toàn và hiệu quả nhất. Nếu bạn đọc kỹ và làm theo hướng dẫn của chúng tôi một cách chi tiết nhất thì đảm bảo bạn sẽ thành công. Hơn thế còn bảo vệ được nhóm của mình một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây