Cách Đổi Tên Facebook Cá Nhân, Đổi Tên Trang, Đổi Tên Nhóm Dễ Nhất

0
1209

Cách đổi tên Facebook cá nhân, trang, hội nhóm đơn giản nhất, các bạn cùng xem bài viết nhé.

Bạn muốn tạo ấn tượng mới lạ hấp dẫn cho riêng mình thông qua tên Facebook. Tuy nhiên, khi mới tham gia lúc tạo tài khoản Facebook, bạn chưa biết nên đặt tên là gì? Và khi sử dụng được một thời gian bạn thấy tên đó không hay, không phù hợp với mình. Bạn muốn đổi tên Facebook cá nhân. Cũng như  đổi tên nhóm Facebook sao cho phù hợp với phương trâm hoạt động của nhóm. Nhưng chưa biết làm thế nào? 

Cách đổi tên Facebook đơn giản nhất
Cách đổi tên Facebook đơn giản nhất

Đừng lo bài viết ngắn dưới đây của Huy Blogs. Sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên Facebook một cách chi tiết và đơn giản nhất ai cũng có thể làm được. Và tất nhiên bạn cũng sẽ nằm trong số đó ngay khi đọc xong bài viết dưới đây.

Cho dù bạn muốn đổi tên Facebook cá nhân hay đổi tên trang nhóm cũng không làm bạn phải bận tâm và cũng không cần nhờ đến dịch vụ Facebook.

Cách Đổi Tên Facebook Cá Nhân

Cách Đổi Tên Facebook Cá Nhân Trên Điện Thoại

Có thể đã đôi lần bạn nghĩ muốn đổi tên Facebook của mình, nhưng cho rằng điều này là không thể. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể nếu bạn biết cách đổi tên Facebook cá nhân do một vài thủ thuật Facebook được Huy Blogs chia sẻ dưới đây.

 • Bước 1: Ở cửa sổ ứng dụng Facebook trên màn hình điện thoại. Bạn chạm vào nút có 3 gạch ngang nằm ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Tiếp đó chọn Cài đặt.
Cách đổi tên Facebook trên điện thoại
Cách đổi tên Facebook trên điện thoại
 • Bước 2: Trong mục cài đặt tài khoản chọn mục Chung.
 • Bước 3: Vào mục tên. Sau đó bạn chỉ cần lần lượt nhập tên muốn đổi vào các ô: Họ, Tên và tên đệm (Nếu muốn). Tiếp đó là chạm vào nút xem lại thay đổi.
Cách đổi tên Facebook trên điện thoại
Cách đổi tên Facebook trên điện thoại
 • Bước 4: Lúc này trên màn hình xuất hiện các tên mẫu. Việc của bạn cần làm lúc này là tích vào hình tròn bên phải của tên bạn muốn sử dụng trên Facebook. Đây cũng chính là tên sẽ hiển thị trong phần chọn cách tên bạn sẽ xuất hiện trên trang cá nhân đấy.
 • Bước 5: Ở bước cuối cùng này bạn chỉ cần nhập mật khẩu và lưu thay đổi.

Cách Đổi Tên Facebook Cá Nhân Trên Máy Tính

Dường như cách đổi tên Facebook cá nhân trên máy tính có phần đơn giản hơn. Trái lại, nó hoàn toàn không phức tạp như bạn vẫn nghĩ. Nếu bạn đang tò mò về điều này thì hãy tham khảo cách đổi tên Facebook cá nhân trên máy tính theo 5 bước dưới đây nhé.

 • Bước 1: Trỏ chuột vào mũi tên xổ xuống bên góc phải màn hình máy tính. Sau đó chọn mục cài đặt.
Cách đổi tên Facebook trên máy tính
Cách đổi tên Facebook trên máy tính
 • Bước 2: Tiếp đó chọn vào mục Chung trong bảng hiển thị bên trái màn hình máy tính. Sau đó nhấp chuột vào chữ Chỉnh sửa bên phải của mục tên.
Cách đổi tên Facebook trên máy tính
Cách đổi tên Facebook trên máy tính
 • Bước 3: Ở bước này bạn chỉ cần nhập tên Facebook muốn đổi vào ô Họ, Tên, Tên đệm. Rồi sau đó chọn vào ô xem lại thay đổi.
Cách đổi tên Facebook trên máy tính
Cách đổi tên Facebook trên máy tính
 • Bước 4: Sau đó bạn chọn tên muốn đổi trong phần Chọn cách tên bạn xuất hiện trên trang cá nhân. Tiếp theo là tích vào vòng tròn bên phải của tên đó.
 • Bước 5: Nhập mật khẩu và chọn Lưu thay đổi.

Lưu ý: Bạn cũng có thể đổi hay thêm biệt danh ở mục Các tên khác. Chỉ cần chọn biệt danh, ghi tên biệt danh.

Thậm chí nếu bạn muốn nó xuất hiện biệt danh cùng với tên Facebook thì chỉ cần chọn tích phần Hiển thị ở đầu trang cá nhân. Cuối cùng chọn lưu là xong. Rất đơn giản phải không nào.

Cách Đổi Tên Nhóm Facebook Trên Điện Thoại

Bạn muốn đổi tên nhóm Facebook của mình cho hay hơn, và phù hợp với “tôn chỉ” hoạt động của nhóm hơn. Tuy nhiên, bạn không biết làm thế nào để có thể đổi tên nhóm Facebook. Cũng giống như Facebook cá nhân của mình, bạn cũng có thể làm điều tương tự. Nhưng khi tiến hành đổi tên Facebook hội nhóm bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Bạn phải là thành viên trong nhóm đó.
 • Quan trọng hơn cả bạn phải là người có quyền truy cập vào chỉnh sửa. Điều này cũng có nghĩa là bạn chính là Admin của nhóm đó. Có quyền quản trị viên thì mới có thể tiến hành chỉnh sửa giống như trang cá nhân của mình vậy.
 • Bạn là người nắm được những thông tin chính xác nhất của nhóm mà mình đặt ra. Tránh trường hợp bạn quên không nhớ những thông tin cơ bản mà Facebook yêu cầu trước đó. Bởi nếu quên cũng có nghĩa là bạn sẽ không thể thay đổi tên của nhóm Facebook đó được.

Sau khi bạn đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên. Hãy bắt tay thực hiện cách đổi tên nhóm Facebook cũng khá đơn giản. Cụ thể:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang nhóm mà mình quản lý. Lúc này nhóm Facebook của bạn sẽ hiện ra.
 • Bước 2: Sau khi tiến hành truy cập thành công. Việc cần làm là chọn vào dấu 3 chấm bên phải màn hình. Sau đó chọn vào mục chỉnh sửa thiết lập nhóm.
 • Bước 3: Để có thể tiến hành đổi tên nhóm Facebook. Bạn chọn vào phần chỉnh sửa và điền tên nhóm mới vào.

Thông thường khi bạn đã thao tác xong Facebook sẽ xác nhận lại xem bạn có chắc chắn muốn thay đổi hay không? Nếu bạn thực sự muốn đổi thì nhấn nhập lại tên mới, sau đó chọn Xác nhận là xong.

Cách Đổi Tên Trang Facebook Trên Điện Thoại

Cách trên áp dụng cho việc đổi tên trang Facebook trên máy tính. Với cách đổi tên trang Facebook từ điện thoại có khác đôi chút. Tuy nhiên, cũng không có những thay đổi đáng kể. Cụ thể:

Trước tiên, bạn cần chạm vào biểu tượng có ba dấu gạch bên góc phải màn hình. Sau đó chọn chỉnh sửa trang cá nhân. Chọn mục chỉnh sửa tên nhóm trong phần cài đặt.

Lúc này Facebook cũng sẽ hỏi lại bạn có chắc chắn muốn thay đổi tên trang Facebook của mình hay không. Nếu bạn muốn đổi chạm vào xác nhận và ngược lại. Cuối cùng ấn lưu là đã hoàn tất quá trình đổi tên trang Facebook trên điện thoại rồi đấy.

Trên đây là những bước cơ bản nhất, dễ thực hiện nhất về cách đổi tên Facebook. Với những thủ thuật nhỏ trên Huy Blogs tin rằng dù bạn muốn đổi tên Facebook cá nhân, hay tên hội nhóm Facebook cũng chỉ là chuyện nhỏ.

Vì thế, hãy thử áp dụng ngay khi bạn đọc xong bài viết này nhé. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện có phần nào chưa hiểu, bạn có thể để lại thắc mắc ở bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ trợ giúp bạn trong thời gian nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây