Kiếm tiền từ group Facebook giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập thu động để trang trải thêm cho cuộc sống, dưới đây là những cách có thể giúp bạn kiếm tiền từ group Facebook.

Cách kiếm tiền từ group Facebook
Cách kiếm tiền từ group Facebook

Facebook Group được xem là công kinh doanh online, kết nối giữa người bán và người mua. Những người có cùng chí hướng, là nơi chia sẻ những sở thích, quan điểm với nhau. Cũng như mang lại cho bạn cơ hội kiếm tiền từ đó.

Bạn biết không việc làm chỉ của một nhóm facebook, cũng đồng việc với việc bạn đang ngồi trên một mỏ vàng. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách khai thác về mỏ vàng đó. Nếu bạn chưa biết cách kiếm tiền từ group facebook thì đừng bỏ qua bài viết ngắn dưới đây nhé.

Cách kiếm tiền từ Group Facebook hiệu quả nhất bạn không nên bỏ lỡ

Kiếm tiền từ group facebook qua việc bán hàng online

Group Facebook hoạt động ngày càng sôi nổi. Cũng chính từ những group facebook này bạn còn có thể kiếm tiền từ nguồn quảng cáo hay bán hàng online. Đây đều là những cách kiếm tiền từ group facebook đơn giản và hiệu quả nhất. Được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên áp dụng. 

Mặc dù số thành viên trong nhóm facebook có thể khiêm tốn. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc chúng hoạt động kém hiệu quả hơn so với những group facebook có đông đảo fan. Điều này cũng có nghĩa là group facebook có tính phân loại đối tượng người dùng rõ ràng hơn. Do đó nó hoàn toàn có thể quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm một cách tốt nhất.

Cách kiếm tiền từ group Facebook

Đặc biệt, với những bạn kinh doanh nhỏ lẻ. Việc sử dụng group facebook có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được. Một khoản chi phí không hề nhỏ dành cho việc quảng cáo. Thậm chí với một group facebook với hàng trăm nghìn thành viên có thể giúp bạn tạo ra thu nhập khủng mỗi tháng. Mà không tốn một đồng quảng cáo nào. Tuy nhiên, để có thể làm được điều này, bạn cần phải tăng thành viên trong group facebook chất lượng tốt nhất.

xem thêm -> Group Facebook Là Gì?

Kiếm tiền từ group Facebook bằng việc cho thuê quảng cáo trên group

Khi group của bạn đã đi vào hoạt động một cách ổn định, các thành viên hoạt động ngày càng sôi nổi. Thì đây chính là lúc bạn kiếm tiền với việc cho thuê để quảng cáo. Có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, như: Ghim bài lên đầu của group hay quảng cáo trên chính ảnh bìa của group đó. Dĩ nhiên, mức phí quảng cáo sẽ tùy thuộc vào hạn mức bạn đề ra.

Trong trường hợp group của bạn có nhiều thành viên, tương tác tốt. Cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ giúp bạn kiếm tiền từ group facebook  được một khoản không hề nhỏ. Tính đến thời điểm hiện tại có rất nhiều người sở hữu những group lớn. Và họ nhận cho thuê đăng bài đăng ảnh quảng cáo lên group để kiếm tiền được nhanh chóng hơn.

Cho thuê group Facebook

Nhóm Facebook được xem là một công cụ giúp tiếp cận người dùng mạnh mẽ, bạn có thể xây dựng nhóm bán hàng trực tuyến, nếu bạn sở hữu 1 nhóm bán hàng có số lượng lớn thành viên, bạn hoàn toàn có thể cho các những người kinh doanh thuê quyền đăng bài lên nhóm của bạn.

Cách kiếm tiền từ group Facebook

Bán group facebook

Đây cũng chính là một trong những cách kiếm tiền từ group facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần tạo lập những group, thu hút những thành viên tham gia và tương tác. Khi đã có số lượng thành viên nhất định nào đó, bạn có thể bán cho những người có nhu cầu mua group để phát triển công việc của họ. 

Hiện nay, giá bán của mỗi group dao động trong khoảng từ 50-150đ/mem. Có nghĩa là group của bạn càng đông thành viên thì giá bán càng được nhiều.

Thực tế, nhu cầu của người dùng với việc mua group đang tăng lên một cách đáng kể. Minh chứng cho điều này chính là có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ mua bán group facebook. Dĩ nhiên, trong trường hợp bạn có một group lớn và không làm gì đến nó, thì có thể bán nó đi.

Vậy là Huy Blogs vừa chia sẻ đến bạn những cách bạn có thể kiếm tiền từ group facebook. Nếu bạn đang phát triển bán hàng trên group, và cần sự hỗ trợ nhiều hơn, có thể liên hệ với Huy Blogs. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp.

BẠN ĐANG MUỐN MUA GROUP, NHƯNG KHÔNG BIẾT NÊN CHỌN MUA GROUP NHƯ THẾ NÀO

Hãy để Huy Blogs tư vấn chiến lược, cách xây dựng Group!

SĐT/Zalo: 0858 81 09 09

Hoặc để lại câu hỏi dưới bài viết chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi tiếp nhận thông tin.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây