Hướng dẫn cách liên kết Fanpage với group Facebook đơn giản nhất, liên kết fanpage và nhóm sẽ giúp bạn bảo mật nhóm tốt hơn, giữ group và quản lý group tốt hơn.

Có thể nói Group facebook đã trải qua rất nhiều cải tiến kể từ khi nó ra đời. Đặc biệt trong hai năm trở lại đây facebook đã mở tính năng cho phép liên kết fanpage với group facebook. Đã mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, công ty kinh doanh trên mạng xã hội facebook. 

Việc liên kết fanpage với group facebook  sẽ giúp bạn có thể quản lý cả hai trang bằng tài khoản fanpage. Từ đó dễ dàng kiểm soát và tăng tương tác hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách liên kết fanpage với group facebook. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về thủ thuật thú vị này, nhưng chưa biết cách thực hiện thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của Huy Blogs nhé. 

Cách liên kết fanpage với group Facebook
Cách liên kết fanpage với group Facebook

Lợi ích khi liên kết Fanpage với group Facebook

Có rất nhiều lợi ích từ cách liên kết group và Fanpage Facebook nhưng những lợi ích dưới đây được xem nổi trội hơn cả. Mời bạn tham khảo để hiểu thêm về tính năng này nhé.

  • Đối với những group đã có thành viên lớn, ổn định thì việc liên kết fanpage với group facebook sẽ giúp bạn có thể đăng bài với tư cách của fanpage. Điều này giúp lôi kéo sự chú ý, tương tác của thành viên nhóm đến trang.
  • Tạo không gian khép kín giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn, thông qua việc đăng bài trong nhóm. Tạo thảo luận, comment và giải đáp thắc mắc.
  • Đồng thời, tạo niềm tin và gây dựng sự trung thành với thương hiệu khách hàng. 
  • Thu thập được nhiều thông tin từ khách hàng, thông qua việc tương tác giữa các thành viên trong nhóm. Like, react, đăng bài hay bình luận.
  • Điều quan trọng nhất là khi bạn áp dụng cách liên kết Fanpage với nhóm, sẽ giúp bạn giữ được nhóm tốt hơn, hiện nay Group Facebook chủ yếu bị hack do những hacker rip chết những tài khoản Facebook cá nhân để chiếm quyền group.
Dịch vụ mua bán group facebook tự nhiên
Dịch vụ mua bán group facebook tự nhiên

Cách liên kết Fanpage với Group Facebook đơn giản nhất

Nếu bạn chưa biết cách liên kết fanpage với group facebook thì hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của Huy Blogs nhé. 

Mục Nhóm sẽ xuất hiện trên thanh menu của Fanpage bạn quản trị.

Nếu Fanpage của bạn chưa có mục Nhóm thì bạn áp dụng cách dưới để bật tab Nhóm cho Fanpage nhé.

Bật Tab “nhóm” cho Fanpage Facebook. Trong trường hợp bạn chưa có Tab nhóm thì bạn chọn “Cài đặt”. Sau đó chọn vào mục “Mẫu & Tab”. Tới đây bạn bật tab “Nhóm” lên là được.

Chi tiết cách bật Tab nhóm để liên kết fanpage với nhóm Facebook
Chi tiết cách bật Tab nhóm để liên kết fanpage với nhóm Facebook

Lưu ý: Trong trường hợp nếu không xuất hiện tab Nhóm thì bạn kiểm tra xem trang “đã đăng trang” chưa nhé. Ở bước này, bạn chọn vào cài đặt và dòng trên cùng, bạn xem nếu trang chưa đăng thì đăng trang lên là xong.

Như vậy là bạn đã có Tab nhóm trên fanpage của mình. Nó cũng xuất hiện trên thanh menu của Fanpage. Lúc này click vào nút nhóm để bắt đầu liên kết Fanpage với nhóm Facebook. Lúc này bạn chọn vào “Liên kết nhóm” và chọn vào Nhóm mà bạn đang muốn liên kết là được.

Cách liên kết fanpage với group Facebook
Cách liên kết fanpage với group Facebook
Cách liên kết fanpage với group Facebook
Cách liên kết fanpage với group Facebook

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc liên kết Fanpage với group Facebook của mình một cách nhanh chóng.

Với sự liên kết fanpage với group facebook này việc kinh doanh buôn bán của bạn cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Khi bạn muốn mua fanpage hay mua group chất lượng cao.

Cách liên kết group với Fanpage được xem là cách giữ group chống hack an toàn nhất mà nhiều người áp dụng.

Nếu bạn nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ cho công việc online trên fanpage của mình. Hãy liên hệ đến Huy Blogs một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ facebook chất lượng cao, giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Chính vì thế, khi có nhu cầu hãy liên hệ với Huy Blogs theo cách thức sau

BẠN ĐANG MUỐN MUA GROUP, NHƯNG KHÔNG BIẾT NÊN CHỌN MUA GROUP NHƯ THẾ NÀO

Hãy để Huy Blogs tư vấn chiến lược, cách xây dựng Group!

SĐT/Zalo: 0858 81 09 09

Qua hướng dẫn chi tiết về cách liên kết fanpage với group facebook  đơn giản và dễ thực hiện nhất. Trong quá trình thực hiện có thắc mắc hay cần chúng tôi trợ giúp chi tiết hơn. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Huy Blogs để được trợ giúp nhanh chóng nhất bạn nhé. Hoặc để lại câu hỏi ở phần comment chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay khi nhận được thắc mắc. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây