Tăng mắt live stream Facebook là một trong những nhu cầu của người dùng Facebook. Nhất là với những người bán hàng online, thế nhưng ngay cả những người dùng Facebook lâu năm cũng chưa chắc đã biết. Làm thế nào để có thể tăng mắt Live stream Facebook đơn giản, kinh tế và hiệu quả nhất.

Hiểu được điều đó, trong bài viết ngắn dưới đây. Mình sẽ hướng dẫn đến bạn 10 cách tăng mắt live Stream trên Facebook một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Nào hãy cùng khám phá và tìm hiểu nhé.

Cách tăng mắt live stream facebok hiệu quả
Cách tăng mắt live stream facebok hiệu quả

Live stream facebook là gì? 

Live stream Facebook là một chức năng của facebook. Cho phép người dùng có thể phát trực tiếp video trên facebook. Đồng thời người dùng còn có thể xem trực tiếp video đó trước khi đoạn video đó kết thúc.

tăng mắt live stream facebook là gì?

Tăng mắt live Stream Facebook là cách đơn giản nhất giúp bạn tăng mắt theo dõi live stream của chính bạn. Từ đó tăng sự uy tín cho trang của bạn cũng như tạo hiệu ứng tốt nhất cho những sản phẩm mà bạn đang bán trên Facebook.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tăng mắt Live stream Facebook. Nếu bạn cũng chưa biết thì cũng đừng lo lắng quá nhé.  Hãy tham khảo một vài mẹo nhỏ dưới đây của Huy Blogs nhé.

10 Cách Tăng Mắt Live Stream Facebook Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

Để có thể tăng được mắt live stream Facebook miễn phí. Bạn cần phải chuẩn bị kịch bản.

Chuẩn Bị Kịch Bản Live Stream

Khi live stream bán hàng trên facebook, bạn cần phải chuẩn bị kịch bản live stream trước. Nhằm đảm bảo quá trình live stream được diễn ra một cách tốt nhất, thu hút lượt xem được tối đa nhất. Bạn có thể tự xây dựng kịch bản cho mình theo cách sau:

  • Thứ tự giới thiệu sản phẩm.
  • Tổng hợp những giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Kịch bản giúp live stream được diễn ra một cách liên tục, thông suốt.

Thông Báo Giờ Live Stream Facebook Của Mình

Trước mỗi lần live stream trên facebook, bạn nên có một bài Post thông báo về thời điểm mà bạn sẽ live. Bạn biết không đây chính là thủ thuật có thể giúp bạn tăng mắt live stream Facebook được đa số người dùng yêu thích.

Nhờ việc thông báo trước giờ live, giúp cho fan của bạn biết chính xác bạn sẽ lên sóng vào giờ nào. Để họ có thể sắp xếp công việc và thời gian để xem live stream của bạn. Từ đó sẽ nâng cao mắt xem live stream facebook lên một cách khá nhanh chóng và đơn giản.

Share Live Stream Facebook Lên Các Hội Nhóm

Để có thể tăng mắt live stream Facebook, tốt nhất bạn nên sử dụng tài khoản facebook của mình để tham gia vào nhiều hội nhóm trên facebook. Nhất là các hội nhóm bán hàng, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Tiếp đến khi bật live stream bạn tiến hành share live stream này vào tất cả các hội nhóm mà bạn đã tham gia trước đó. Hiệu quả của việc này chính là mắt live stream facebook tăng lên một cách nhanh chóng.

Đảm Bảo Thời Gian Live Stream

Các bạn nên biết một điều rằng, quá trình live stream thông thường sẽ được chia thành 3 giai đoạn.

  • Giai đoạn 1: Tăng view từ 0.
  • Giai đoạn 2: Duy trì view.
  • Giai đoạn 3: Giảm view.

Với Live stream facebook, ở cuối giai đoạn 3 thông thường người dùng sẽ dừng live. Và trong giai đoạn này bạn sẽ bỏ qua giai đoạn 1 và nửa sau giai đoạn 3

Có thể bạn vẫn chưa hình dung ra. Nhưng bạn có thể tưởng tượng như thế này. Bạn dự định sẽ live stream trong vòng 1,5 tiếng, chia cho 3 giai đoạn mỗi giai đoạn 30 phút. Nếu bạn bỏ qua giai đoạn 1 và nửa giai đoạn 3 là 45 phút.

Điều này cũng có nghĩa là bạn cần thêm 45 phút nữa. Và nâng tổng thời gian 1 lần live từ 2 đến 2,5 giờ đồng hồ.

Kêu Gọi Người Xem Share Live Stream Facebook

Một thủ thuật facebook hay nữa để bạn có thể tăng mắt live stream facebook miễn phí nữa đó chính là. Trong suốt quá trình live bạn nên kêu gọi mọi người chia sẻ live stream công khai trên facebook cá nhân. Hoặc chia sẻ vào các hội nhóm mà họ đang tham gia.

Mời Bạn Bè Xem Live Stream Facebook

Có thể nói đây chính là cách tăng mắt live stream facebook hiệu quả nhất. Thông qua việc gửi lời mời xem live stream đến bạn bè, trong danh sách bằng cách sử dụng phần mềm facebook.

Chính phần mềm này sẽ hỗ trợ các bạn lấy full danh sách bạn bè từ tài khoản. Cũng như gửi full lời mời live stream đến họ. Vì thế, nếu trong danh sách bạn bè của mình có đến 5000 bạn bè.

Thì không có lý do gì để tận dụng tăng mắt live stream facebook cho mình từ con số 0 lên đến hàng trăm lượt xem.

Bật Thông Báo Live Stream Facebook Cho Những Người Bạn Theo Dõi

Đây cũng chính là một cách hay để bạn cho mọi người biết bạn đang live stream. Bằng việc gửi thông báo live stream đến những người đang theo dõi bạn.

Thông báo này sẽ được gửi đến phần thông báo trên facebook của họ. Tuy nhiên, chỉ những người theo dõi bạn mới có thể nhận được thông báo này thôi nhé.

Tạo Mini Game Trong Live Stream Để Tăng Mắt Live Stream Facebook

Bạn nên thường xuyên tạo ra các live stream không phải chủ đề bán  hàng. Mà là các mini game tặng quà nhằm khuyến khích sự tương tác, theo dõi.

Quan Tâm Người Xem

Quan tâm ở đây chính là những lời chào đến từng cá nhân đã live, share hay comment trên live stream của bạn. Điều này khiến cho người xem cảm thấy họ được tôn trọng và dĩ nhiên họ thích điều đó.

Và khi họ thích, tự động sẽ tương tác nhiều hơn và mua hàng của bạn. Và đây cũng chính là cách tăng mắt live stream facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sử Dụng Các Dịch Vụ Tăng Mắt Live Stream Facebook

Ngoài những cách tăng mắt live stream facebook miễn phí trên, bạn có thể sử dụng những dịch vụ tăng mắt live stream facebook từ các bên cung cấp dịch vụ facebook này. Với loại hình dịch vụ này bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí để tăng mắt live stream facebook.

Tuy nhiên, những mắt này là mắt ảo nhưng nó cũng hỗ trợ tăng hiệu ứng. Giúp cho mọi người quan tâm đến live stream của bạn hơn, từ đó sẽ kéo theo tăng lượt người xem thật cho live stream của bạn.

Vậy là Huy Blogs đã chia sẻ đến bạn cách tăng mắt live stream facebook miễn phí hay nhất và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Cảm ơn bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây