Bạn đang bán hàng trên Facebook, nhưng vẫn chưa biết cách tăng tương tác facebook sao cho hiệu quả và nhanh chóng nhất. Làm thế nào để tăng tương tác cho trang facebook cá nhân, hay trên fanpage hiệu quả và an toàn nhất…

Vậy thì bài viết dưới đây là dành cho bạn, bởi nội dung của bài viết sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn.

Tăng tương tác trên Facebook là gì? (cách tăng tương tác Facebook)
Tăng tương tác trên Facebook là gì? (cách tăng tương tác Facebook)

Tương Tác Trên Facebook Là Gì?

Tương tác trên facebook chính là bất kỳ hành động nào của người dùng thực hiện trên trang cá nhân, hay fanpage trong một bài đăng. Các loại tương tác thường gặp như: Lượt thích, bình luận, chia sẻ hay gắn thẻ, check-in…

Có thể nói tương tác trên facebook đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi nó có thể giúp cho trang của bạn mở rộng phạm vi tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên, và an toàn nhất.

Tại Sao Cần Tăng Tương Tác

Khi bài đăng của bạn có nhiều tương tác sẽ giúp mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Điển hình như:

 • Tăng tương tác facebook giúp tăng vị trí bài đăng của bạn trên bảng tin của người dùng, dựa trên thuật toán của facebook.
 • Chính nhờ những lượt like, lượt share ấy đã giúp cho bài đăng của bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Theo nghiên cứu thì mỗi 1 lượt like, lượt share, bình luận sẽ giúp bài đăng của bạn tiếp cận được ít nhất 6 đến 7 người dùng mới.
 • Mỗi một lượt share, bình luận không chỉ giúp tăng lượt tiếp cận. Mà còn giúp cho thương hiệu của bạn dễ được nhận diện hơn trên facebook.
 • Tăng sự tin tưởng cho khách hàng, bởi sự tương tác nhiều trên trang cá nhân cũng như fanpage của bạn.
4 Cách giúp bạn tăng tương tác Facebook
4 Cách giúp bạn tăng tương tác Facebook

4 Cách Tăng Tương Tác Facebook Hiệu Quả Nhất Bạn Nên Biết

Cách Tăng Tương Tác Trên Facebook Cá Nhân

Theo thuật toán của facebook thì các bài đăng từ tài khoản cá nhân, sẽ luôn được ưu tiên hiển thị nhiều hơn, trên bảng tin so với bài đăng của fanpage. Chính vì thế, việc bán hàng trên trang facebook cá nhân thường hiệu quả hơn.

Nếu bạn biết cách tăng tương tác trên facebook cá nhân sẽ tiếp cận khách hàng tiềm năng được dễ dàng hơn. Vậy cách tăng tác facebook trên trang cá nhân hiệu quả nhất? Hãy thực hiện theo các mẹo nhỏ dưới đây để biết bạn nhé.

 • Bước 1: Xây dựng hồ sơ cá nhân uy tín.
 • Bước 2: Kết bạn với khách hàng tiềm năng.
 • Bước 3: Đăng bài bán hàng trên facebook cá nhân.
Cách tăng tương tác Facebook
Cách tăng tương tác Facebook

Cách Tương Tác Facebook Cho Fanpage Bán Hàng Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất

Bán hàng online trên fanpage facebook là cách bán hàng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, theo thuật toán mới thì facebook ngày càng thắt chặt lượt tiếp cận đến bài đăng của fanpage. Chính vì thế, bạn cần áp dụng một số thủ thuật tăng tương tác trên facebook cho bài đăng. 

 • Đầu tiên bạn cần nắm rõ được tâm lý người dùng, đây cũng chính là cách tăng tương tác facebook hiệu quả nhất hiện nay.
 • Đồng thời, chia sẻ nội dung hữu ích trên fanpage.
 • Xây dựng uy tín của fanpage với khách hàng một cách tốt nhất.
 • Bên cạnh đó, bạn cần phải biết cách khéo léo để tránh các chiêu trò câu like trên  facebook.
 • Sử dụng phần mềm tăng tương tác facebook miễn phí.
Cách tăng tương tác fanpage (Cách tăng tương tác Facebook)
Cách tăng tương tác fanpage (Cách tăng tương tác Facebook)

Có thể nói việc sử dụng phần mềm tăng tương tác facebook miễn phí, là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất giúp bạn thu hút thêm lượt tương tác. Phần mềm tương tác facebook miễn phí còn giúp bạn soạn sẵn nội dung bình luận, tự động bình luận, tăng tương tác trên facebook…

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phần mềm tăng tương tác facebook. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng mang lại hiệu suất tốt. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, dưới đây là một số phần mềm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 • Phần mềm ATP Software.
 • Phần mềm facebook Likebot.
 • Phần mềm Alface Tool….

Cách Tăng Tương Tác Facebook Ảo

Tính đến thời điểm hiện tại có rất nhiều website cung cấp các công cụ tăng lượt theo dõi ảo. Nhưng khi áp dụng cách tăng tương tác facebook này bạn sẽ phải cung cấp thông tin tài khoản facebook cá nhân của bạn. Để từ đó họ sẽ áp dụng những thuật toán tự động tăng lượt theo dõi cho tài khoản của bạn.

Những lượt theo dõi này sẽ đến từ chính những người dùng facebook cũng tăng lượt theo dõi như bạn sử dụng website này. Nhờ những thuật toán này sẽ khiến cho tài khoản của họ tự động theo dõi hoặc kết bạn với bạn. Đồng thời, cũng khiến cho tài khoản của bạn tự động theo dõi hoặc kết bạn với họ.

Thế nhưng, cách tăng tương tác facebook ảo này chỉ có thể giúp cho bạn có vẻ ngoài khủng, khi người khác nhìn vào trang cá nhân của bạn. Nhưng thực tế sẽ không tạo cho bạn lượt tương tác giữa người dùng với nhau hầu như không có.

BẠN ĐANG TÌM CÁCH TĂNG TƯƠNG TÁC

BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU QUA DỊCH VỤ FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI.

Hãy để Huy Blogs tư vấn chiến lược, cách xây dựng Group!

SĐT/Zalo: 0858 81 09 09

FB Cá Nhân: Quốc Huy Đặng

Hay nói cách khác là không có lượt tương tác thật. Vì thế, bạn cũng nên hạn chế áp dụng cách tăng tương tác facebook ảo, thay vào đó là tăng tương tác thật sẽ hay hơn.

Ngoài những cách tăng tương tác trên, bạn cũng có thể áp dụng cách tăng tương tác facebook vô cùng hiệu quả, và được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là chạy quảng cáo facebook Ads.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về cách chạy quảng cáo Facebook Ads, là một trong những cách tăng tương tác trên facebook này vô cùng cao. Thì hãy liên hệ trực tiếp đến Huy blogs để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất nhé.

Trên đây là một số cách tăng tương tác facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức hữu ích về thủ thuật Facebook này.

Trên đây là một số thủ thuật Facebook, nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn hãy để lại câu hỏi ở phần cuối bài viết chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây