Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tạo facebook ảo không bị khóa đơn giản nhất. Các bạn hãy tham khảo và áp dụng theo nhé. Đảm bảo thành công 100% và cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện.

Cách tạo facebook ảo không bị khóa này đặc biệt thích hợp với những bạn bán hàng, hoặc những bạn làm tất cả các loại hình dịch vụ. Nào hãy cùng tìm hiểu xem cách thực hiện ra sao nhé.

Tại sao cần lập nick facebook ảo?

Như đã nói ở trên, lập nick ảo thực sự có ích đối với những bạn bán hàng online, hoặc những bạn làm tất cả các loại hình dịch vụ marketing, dịch vụ Facebook.

Ngoài ra, việc lập nick facebook ảo sẽ giúp bạn thực hiện được những mục tiêu cho mình. Điển hình như:

  • Giúp bạn triển khai các chiến lược seeding trên Facebook được đơn giản và thuận lợi hơn.
  • Lập nick facebook ảo để phục vụ việc đánh giá 5 sao cho một trang fanpage nào đó.  
  • Tiếp đó, tạo nhiều nick facebook để giúp cho các chiến lược marketing cũng như quảng bá sản phẩm tốt hơn
  • Thậm chí bạn còn có thể sử dụng các tài khoản ảo này để check in cho một địa điểm.
  • Hoặc sử dụng chính những nick đó để đánh giá 5 sao cho fanpage đang phát triển của bạn.
  • Hoặc sử dụng làm nhiều thứ khác để phục vụ mục tiêu bán hàng online được tốt hơn.

Do đó, cách tạo facebook ảo sẽ giúp cho phương án tốt nhất bạn không nên bỏ qua. Đây cũng chính là cách loại bỏ tất cả các trở ngại về email đăng ký, hay số điện thoại xác nhận.

Vì thế, nếu bạn đang có ý tưởng xây dựng phát triển nhiều tài khoản facebook để phục vụ mục tiêu riêng của mình, thì đừng bỏ qua cách tạo facebook ảo không bị khóa này nhé.

Cách lập nick facebook ảo không cần Email

Như các bạn đã biết, một email chỉ có thể lập được một nick facebook duy nhất. Vì thế, để có thể tạo được tài khoản facebook ảo bạn cần phải lấy email ảo liên tục. Để làm được điều ấy bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy Cập Web Tạo Email Ảo Để Tạo Fb Ảo

Trước tiên bạn cần truy cập vào trang sau: https://10minutemail.net/. Trang web này cho phép bạn tạo email ảo cũng như tạo thêm nhiều tài khoản facebook.

Cách tạo Facebook ảo
Cách tạo Facebook ảo

Bước 2: Tạo Tài Khoản Facebook Ảo Với Email Mà Bạn Vừa Nhận Được

Ở bước này bạn chỉ cần truy cập vào trang đăng ký tài khoản facebook, mà không cần bất kỳ số điện thoại nào.

Và thực hiện các bước đăng ký bình thường. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký bạn sẽ đến một bước vô cùng quan trọng nữa, đó chính là xác nhận email đăng ký.

Bước 3: Xác Nhận Email Ảo

Để có thể xác nhận được email đăng ký, bạn chỉ cần kéo xuống bên dưới một chút, sẽ có một thấy thư mục hộp thư đến.

Khi bạn nhận được email yêu cầu xác nhận facebook thì email này sẽ hiển thị ở đây. Lúc này bạn chỉ cần copy đoạn mã xác nhận và paste vào ô, hoàn tất bước xác nhận là ok.

Bước 4: Lấy Thêm Mail Để Tạo Facebook Ảo

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn chỉ cần nhấp vào lựa chọn Làm mới trang này, lúc này hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một email mới trong vòng 10 phút.

Nếu bạn muốn tạo thêm nhiều nick facebook ảo nữa thì chỉ cần thực hiện lại từ bước 2, và các bạn sẽ đăng ký và tạo thêm nhiều tài khoản facebook ảo khác. 

Xem thêm -> Acc clone là gì?

 Cách lập facebook ảo không cần số điện thoại

Bên cạnh cách tạo facebook ảo không cần địa chỉ email tạm thời, bạn còn có thể tạo nick facebook ảo không cần số điện thoại ảo ở Mỹ. Mà không cần đăng ký số điện thoại ở Việt Nam. Để tạo nick facebook ảo theo cách này bạn cần thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào web tạo số điện thoại ảo

Bước này bạn chỉ cần truy cập vào website https://textnow.com.

Cách tạo Facebook ảo
Cách tạo Facebook ảo

Bước 2:  Nhập địa chỉ email

Khi thực hiện cách tạo facebook ảo không bị khóa này bạn cần có một địa chỉ email. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ email ảo như đã nói ở trên.

Bước 3: Thực hiện đăng ký thông tin

Ở bước này bạn có thể thực hiện nhập thông tin tùy ý. Bởi mục đích là tạo nick facebook ảo nên không yêu cầu các bạn phải nhập chính xác các thông tin đăng ký. Sau đó là vượt qua mã captcha bằng hình ảnh.

Bước 4: Điền số mã vùng

Sau khi thực hiện xong bước trên, sẽ có một cửa sổ get Free Phone Number hiển thị. Tại đây bạn chỉ cần điền mã vùng với 3 số theo tiêu chuẩn của Mỹ.

Thông thường bạn có thể sử dụng các mã vùng sau: 202, 618, 532. Trong trường hợp bạn muốn lấy nhiều mã vùng hơn thì có thể truy cập vào next Plus để lấy các mã vùng của các bang khác tại Mỹ.

Bước 5: Bắt tay vào việc tạo facebook ảo

Sau khi thực hiện xong các bước trên. Chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập vào tài khoản facebook trên máy tính như bình thường. Bằng cách nhập số điện thoại và password.

Bước 6: Sau cùng hãy truy cập vào trang web textnow lần nữa

Lúc này sẽ có một mã xác nhận được gửi về số điện thoại. Việc của bạn lúc này là sử dụng mã này để xác nhận tạo tài khoản facebook ảo.

Vậy là Huy blogs vừa chia sẻ đến các bạn cách tạo facebook ảo không bị khóa an toàn nhất.

Nếu bạn cảm thấy chưa hiểu cần chúng tôi trợ giúp chi tiết hơn, hãy để lại câu hỏi ở phần dưới bài viết, chúng tôi sẽ gỡ rối cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Chúc bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây