Bạn đang muốn tìm cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại và trên máy tính nhưng chưa biết cách. Trong khi đó, mặc định Facebook không có trình lưu mật khẩu.

Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại và máy tính
Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại và máy tính

Chính vì vậy, nếu muốn xem mật khẩu facebook, bạn cần phải sử dụng đến tính năng lưu mật khẩu trên điện thoại hoặc máy tính. Nhưng nếu bạn không lưu, và đã quên mật khẩu facebook thì hãy tham khảo bài viết ngắn dưới đây của Huy Blogs. Chắc chắn bạn sẽ biết cách xem mật khẩu facebook khi cần đấy.

Cách xem mật khẩu Facebook trên thiết bị di động 

Cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại IPhone

Trường hợp bạn muốn xem mật khẩu facebook trên điện thoại IPhone của bạn. Bạn chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước sau.

  • Bước 1: Mở cài đặt.
  • Bước 2: Chọn vào mục Mật Khẩu & Tài khoản. Trong bước này hãy nhấn tiếp vào mục Mật khẩu web & Ứng dụng. Đồng thời, iPhone sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu của thiết bị.
  • Bước 3: Sau cùng bạn sẽ thấy tài khoản Facebook để nhấn chọn xem mật khẩu. 

Nếu bạn không thấy mật khẩu, bạn cần đăng nhập vào trang web Facebook trên Safari. Lúc này hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn lưu lại mật khẩu hay không. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần nhấn lưu lại mật khẩu Facebook để xem lại trên iPhone.

Hướng dẫn cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại Android

Gần giống với cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone, để có thể xem mật khẩu facebook điện thoại trên nền tảng Android. Bạn cần phải đăng nhập facebook trên trình duyệt web. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn cần đảm bảo mình đã bật tính năng lưu mật khẩu trên trình duyệt android rồi nhé.

Dĩ nhiên, khi truy cập facebook trên Chrome hay trình duyệt web khác. Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn lưu mật khẩu không, lúc này chỉ cần nhấn Lưu là được.

Nhưng để xem lại mật khẩu bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch dọc trên Chrome. Sau đó chọn Cài đặt, nhấn tiếp vào mục Mật khẩu. Tiếp đó, nhấn vào facebook.com tại mục Mật Khẩu.

Sau cùng bạn có thể xem lại mật khẩu bằng cách nhấn vào biểu tượng con mắt. Tuy nhiên, bạn cần phải thiết lập khóa màn hình android thì bạn mới có thể xem được mật khẩu.

Cách xem mật khẩu Facebook trên máy tính đơn giản nhất

Cách xem mật khẩu Facebook trên máy tính cũng không hề khó. Bạn chỉ cần sử dụng tính năng lưu mật khẩu trên trình duyệt. Dưới đây là cách xem mật khẩu Facebook trên một số trình duyệt máy tính thường dùng nhất hiện nay. Mời bạn đọc cùng tham khảo, và áp dụng khi cần nhé.

Hướng dẫn xem mật khẩu facebook trên trình duyệt Chrome

Đối với giao diện trình duyệt Chrome, để có thể xem lại mật khẩu facebook. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 chấm, chọn Cài đặt. Tiếp đó nhấn vào mục tự động điền, đồng thời nhìn sang bên cạnh nhấn chọn mật khẩu.

Cùng với đó, hãy nhìn xuống bên dưới phần mật khẩu đã lưu, bạn sẽ nhìn thấy mật khẩu của Facebook. Nhấn vào biểu tượng con mắt, sau đó nhập mật khẩu trên máy tính như vậy là bạn có thể xem mật khẩu facebook của mình rồi đấy.

Xem mật khẩu facebook trên trình duyệt Firefox

Với trình duyệt này, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Tiếp đó chọn Đăng nhập và mật khẩu.

Lúc này bạn sẽ thấy tất cả tài khoản mà bạn đã lưu mật khẩu trên trình duyệt. Dĩ nhiên trong đó có mật khẩu facebook, lúc này nhìn sang bên phải bạn sẽ thấy mục Mật khẩu để bạn nhấn biểu tượng con mắt để xem. Đặc biệt, với cách này bạn chỉ cần nhập mật khẩu máy tính để xem như trên Chrome.

Trên đây là cách xem mật khẩu facebook mà bạn có thể thực hiện được trên điện thoại và máy tính đơn giản, dễ thực hiện nhất. Hy vọng với những chia sẻ về thủ thuật Facebook của chúng tôi bạn đã có thể chọn được cho mình cách xem mật khẩu facebook phù hợp nhất. Và áp dụng khi cần thiết nhé. Chúc các bạn thành công. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây