#1 Fan cứng là gì? Cách bật huy hiệu và trở thành fan cứng facebook

0
3536

Fan Cứng khá là mới mẻ với người dùng Facebook. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra, làm sao trở thành fan cứng? Fan cứng là gì? bật fan cứng như thế nào? Hãy cùng Huy Blogs tìm hiểu nhé.

Fan Cứng Là Gì?

Fan Cứng là gì? Fan Cứng có thể gọi là người hâm mộ, Fan Cứng là một huy hiệu cá nhân có hình ngôi sao 5 cánh hoặc là 1 viên kim cương kèm dòng chữ Fan Cưng, khi bạn comment sẽ thể hiện được comment của bạn trên 1 trang fanpage.

Cách trở thành Fan cứng trên Facebook

Nếu bạn hiểu được fan cứng là gì? thì cách trở thành fan cứng rất đơn giản.

cách trở thành fan cứng nhanh nhất
cách trở thành fan cứng nhanh nhất

Các quản trị viên của page có thể kiểm soát, theo dõi được lượng fan của mình đang sở hữu, cũng như biết được thời gian gắn bó, thời gian theo dõi của họ. Từ đó, quản trị viên có thể tổ chức các hoạt động kỉ niệm, tri ân dành riêng cho các fan của mình.

Để trở thành fan cứng không phải là chuyện khó, chỉ cần bạn thương xuyên tương tác với fanpage mà bạn yêu thích, thường trong 1 tuần các bạn sẽ nhận được huy hiệu fan cứng của page.

Các bước để trở thành fan cứng đơn giản nhất:

  • Like fanpage bạn yêu thích, bật chế độ xem trước để không bỏ lỡ các bài đăng của fanpage.
  • Thường xuyên tương tác với các bài đăng của page, comment, like, share các bài viết.
  • Vào Fanpage mà bạn yêu thích và đăng tải nội dung mới ở phần cho người dùng khác.
  • Thường xuyên Tag bạn bè của mình vào các Post hoặc bình luận trong nhiều Post khác nhau của cùng một trang Fanpage Facebook.

Thời gian trở thành fan cứng là bao lâu?

Nhiều anh em thắc mắc tại sao mình vẫn tương tác đều đặn, tương tác tốt với fanpage trong thời gian dài nhưng vẫn chưa nhận được huy hiệu fan cứng.

Các bạn lưu ý rằng, thường fan cứng sẽ cập nhật theo hàng tuần là 7 ngày, nên có thể tuần này bạn chưa đủ điểm tích để trở thành fan cứng hoặc bạn chưa tương tác nhiều hơn các ứng cử viên khác nên chưa thể vượt qua họ để trở thành fan cứng.

Tuy nhiên, các bạn đừng quá nôn nóng, fan cứng cũng được cấp ngẫu nhiên cho các tài khoản tương tác với page.

trở thành fan cứng bằng cách tương tác với page thường xuyên
trở thành fan cứng bằng cách tương tác với page thường xuyên

Cách bật tính năng fan cứng fanpage

Bạn đang sở hữu fanpage có lượng người theo dõi kha khá, bạn muốn bật tính năng fan cứng để các fan của bạn cảm thấy hào hứng hơn.

Khái niệm kích hoạt tính năng fan cứng cho fanpage cũng đang khá là không rõ ràng. Theo mình nếu fanpage của bạn chưa có tính năng fan cứng thì chẳng qua các người theo dõi của bạn chưa đủ điều kiện trở thành fan cứng. Vì vậy, bạn nên quan tâm nhiều hơn nội dung mình đăng để người theo dõi tương tác thường xuyên với page để trở thành fan cứng nhé.

Khi fanpage của bạn được kích hoạt tính năng fan cứng, bạn có thể kiểm soát bật tắt huy hiệu fan cứng bằng các bước sau đây:

  • Vào trang Fanpage cần bật/tắt
  • Chọn mục Cài đặt ở menu trên cùng bên phải
  • Tiếp tục chọn Facebook Badges ở menu bên trái
  • Tiếp theo đó, quản trị viên cần chọn Top Fan -> Fan Cứng -> Bật/tắt nó theo ý mình
Cách bật tính năng fan cứng fanpage
Cách bật tính năng fan cứng fanpage

Bài viết trên đây giải đáp tất cả những khái niệm về fan cứng. khi bình luận sống ảo trên fanpage, có huy hiệu fan cứng thì cũng rất hay ho và này nọ đúng không nào? Để có huy hiệu fan cứng bạn chỉ cần chăm chỉ tương tác page mình yêu thích nhé. Dịch vụ facebook chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây