Dạo gần đây, Facebook ra mắt chế độ mới là chuyển chế độ sáng thông thường sang chế độ ban đêm gọi là Night Mode hoặc Dark Mode trên ứng dụng Facebook Messenger. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết kích hoạt chế độ này, bạn phải dùng một vài thao tác để kích hoạt chế độ ban đêm Night Mode để có thể sử dụng, có lẻ Facebook chưa chính thức ra mắt tính năng này.

Hãy đọc bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn chuyển đổi chế độ thông thường sang chế độ Dark Mode hoặc Night Mode nhé.

dich-vu-facebook

Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm ? (Night Mode) của Facebook Messenger

Bước 1.Gửi biểu tượng cho một bạn bè bất kì?

Bạn mở ứng dụng Facebook Messenger và chọn 1 người bất kì, nhắn tin cho họ với nội dung là kí tự ? như sau. Kí tự mặt trăng nằm trong mục icon, ở muc động vật và thiên nhiên, nếu không có bạn có thể tìm ở các mục còn lại nhá.

#1 Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm ? (Night Mode) của Facebook Messenger

Sau khi tìm được icon mặt trăng, tiến hành gửi đi, bạn sẽ thấy hiệu ứng như hình bên phải ở trên và hỏi rằng bạn có muốn kích hoạt chế độ ban đêm hay không?

xem thêm -> cách xem lại tin nhắn đầu tiên trên messenger

Bước 2. Bật tắt chế độ ban đêm

Sau khi hoàn thành bước một, bạn trở về giao diện chính của ứng dụng Facebook Messenger và bấm vào avatar của mình ở góc trái trên cùng, thì lúc này trên màn hình xuất hiện thêm mục bật tắt chế độ bóng đêm. Việc đơn giản của bạn bây giờ chỉ cần chạm vào để bật hoặc tắt thôi. Chúc các bạn thành công!

#1 Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm ? (Night Mode) của Facebook Messenger

nguồn: Cheng

Ngoài ra bên mình có cung cấp các dịch vụ facebook và tuyển CTV giá hoa hồng cực hấp dẫn cho các bạn muốn kiếm tiền từ facebook. Các bạn có thể tham khảo các dịch vụ bên dưới và liên hệ với mình để đăng ký CTV.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây