Link 339 – link xác minh danh tính được dùng để xác minh danh tính với những trường hợp bị report mạo danh hay còn gọi là bị rip nick.

Link 339 là tên gọi viết tắt của link contact facebook đầy đủ https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Bạn sử dụng trình duyệt chrome và cài đặt Extention Hola, mục đích chính của extension Hola là để Fake IP, nếu bạn có extension nào khác hoặc phần mềm fake IP nào khác thì có thể dùng chúng.

Sau khi cài đặt thành công bạn Fake IP Hungary và chọn ngôn ngữ là Ấn Độ (India).

Ở bước này, sau khi đã fake Ip và đổi ngôn ngữ thành công, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook bị khoá và cần xác minh danh tính.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn mở tab mới trên trình duyệt bằng tổ hợp phím Ctrl+T.

Tiếp tục, bạn dán link mở khoá 339 bên dưới vào: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Tại đường dẫn link 399, bạn cần điền đầy đủ thông tin và tiến hành up chứng minh nhân dân của mình cho Facebook, để Facebook tiến hành xác minh danh tính tài khoản của bạn.

Lưu ý: Bạn cần có chứng minh nhân dân trùng tên cũng như cùng ngày tháng năm sinh với thông tin tài khoản Facebook cần xác minh danh tính. Nếu không trùng khớp bạn có thể thuê dịch vụ Facebook để Fake CMND rồi xác minh lại nhé.

Nếu bạn thông tin bạn tại link 339 thành công thì bạn sẽ được nhận 1 email từ Facebook theo địa chỉ bạn đã cung cấp tại link 339.

Và bạn phải trả lời tiếp tục cho Facebook những thông tin xác minh danh tính để Facebook xác nhận lại 1 lần nữa. Và bạn nên trả lời theo nội dung đã soạn sẵn bên dưới, mình có ghi chú cho những bạn không biết tiếng anh nhé.

Hello Facebook's Team: This is my id card. I hope that will be soon confirmed this account with the following information

Full Name: (* họ và tên của bạn)

Date Of Birth: (* ngày tháng năm sinh)

URL: (* là đường dẫn đến Facebook cần xác minh của bạn, nếu không nhớ thì có thể bỏ qua)

Email Account: (* Email đăng ký tài khoản Facebook)

Thanks For Facebook's Team.

Và đừng quên gửi kèm CMND, nếu bạn có nhiều giấy tờ khác nhau, nên gửi hết cho Facebook để tăng độ xác thực của tài khoản. Ngoài ra, bạn nên lưu lại 200 link contact Facebook để khi nào cần thì dùng nhé.

Huy Blogs chúc các bạn thành công!.

10 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây