Token Facebook là gì? Nếu như bạn chỉ đơn thuần sử dụng Facebook, để lưu giữ khoảnh khắc đẹp cùng gia đình bạn bè, thì dường như bạn không cần quan tâm đến Token Facebook, nhưng đối với những bạn yêu thích công nghệ, muốn tìm tòi sử dụng các chức năng tự động thì việc tìm hiểu token facebook là vô cùng quan trọng, thì bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu và lấy được mã token.

dich-vu-facebook
dich-vu-facebook

Token Facebook là gì?

Các bạn có thể hiểu đơn giản token Facebook là một chuỗi mã được Facebook tạo ra đối với các đối tượng khác nhau như 1 tài khoản fb cá nhân, 1 fanpage hay 1 ứng dụng. Chuỗi mã này cho phép bạn điều khiển, thực hiện thao tác thông qua API của facebook không cần trực tiếp đăng nhập vào facebook và không cần sử dụng mật khẩu hay bất cứ thông tin gì.

Ví dụ: Nếu mình lấy được chuỗi mã token Facebook tài khoản của bạn, mình có thể thực hiện bất cứ các thao tác nào như like, comment, share, đọc tin nhắn,… thậm chí là có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn mà không cần mật khẩu.
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu token facebook để thực hiện các thao tác tự động hoặc chỉ tìm hiểu cho biết token facebook là gì, thì bạn có thể theo dõi cách lấy token facebook ở bên dưới.
Trong trường hợp bạn tài khoản của bạn hay like những status, hay follow những người lạ, những thao tác mà bạn không làm bao giờ, có thể người khác đã lấy được token tài khoản của bạn. Cách đơn giản nhất là bạn đổi mật khẩu và cho đăng xuất khỏi các nơi khác để reset lại token.
Hướng dẫn lấy mã token facebook đơn giản, an toàn nhất

Bước 1: Các bạn truy cập vào liên kết https://developers.facebook.com/tools/explorer/

Bước 2: Lấy Mã -> Lẫy Mã Truy Cập Người Dùng

Token Facebook Là Gì

Bước 3: Chọn tất cả các quyền bạn muốn sử dụng, sau đó lấy mã truy cập

Token Facebook Là Gì

Bước 4: Copy chuỗi mã token facebook và sử dụng

Token Facebook Là Gì

Lưu ý: Mình hướng dẫn các bạn lấy token facebook để tìm hiểu, sử dụng tự động các chức năng like, comment, share,… không khuyến khích các bạn lấy mã token tài khoản của người khác, không biết mục đích sử dụng của bạn là gì nhưng điều này là xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

Trên đây là bài hướng dẫn đơn giản cách lấy token facebook của HDFacebook, Website sẽ cố gắng chia sẽ nhiều bài viết hướng dẫn những thủ thuật facebook hay khác để các bạn tham khảo, mong các bạn luôn ủng hộ. Nếu có thắc mắc gì các bạn vui lòng để lại bình luận và cho ý kiến bên dưới để mình sửa chữa nhé.

Ngoài ra bên mình có cung cấp các dịch vụ facebook và tuyển CTV giá hoa hồng cực hấp dẫn cho các bạn muốn kiếm tiền từ facebook. Các bạn có thể tham khảo các dịch vụ bên dưới và liên hệ với mình để đăng ký CTV.

Thông tin liên hệ dịch vụ:

  • FB cá nhân: Quốc Huy Đặng
  • SĐT: 0125 881 09 09

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây