Bạn đang có quá nhiều bạn bè trên Facebook nhưng không tương tác và bạn đang muốn xóa tất cả bạn bè trên Facebook nhưng lại sợ mất thời gian? Bạn hoàn toàn làm được điều này chỉ trong vòng một nốt nhạc. Hãy cùng Huy Blogs thực hiện ngay nhé!

KHI NÀO THÌ NÊN XÓA TẤT CẢ BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Với việc kết bạn hàng loạt thì đôi khi sẽ dẫn đến tình trạng có quá nhiều bạn bè những lại có nhiều người tương tác hay tương tạc lại rất ít trong thời gian dài (còn được gọi là bạn bè ảo).

Những người bạn này có thể sẽ là một người bạn thật ngoài đời nhưng người đấy không còn dùng Facebook nữa, hay phần lớn là người chúng ta không quen biết.

Mặt khác, người dùng Facebook chỉ giới hạn có 5.000 bạn nên việc duy trì người bạn không tương tác sẽ làm nhiều người khác không thể kết ban mới. Lọc bạn bè ít tương tác trên Facebook được xem là cần thiết trong trường hợp này.

Xem thêm: Kí tự đặc biệt

Việc xóa bạn bè trên facebook nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian thay vì phải ngồi nhấn từng lượt một, bạn không phải đắn đo có nên hủy kết bạn người đó hay không và có thể dành thời gian để làm các công việc khác.

Xóa Tất Cả Bạn Bè Trên Facebook
Xóa Tất Cả Bạn Bè Trên Facebook

CÁCH XÓA TẤT CẢ BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK Ở TRÊN ĐIỆN THOẠI

1. Cách xóa bạn bè không tương tác thủ công

Hiện nay vẫn chưa có công cụ hỗ trợ xóa toàn bộ bạn bè trên facebook trên hệ điều hành IOS, vì vậy việc lọc bạn bè trên FB của iPhone chúng ta cần phải sử dụng biện pháp thủ công.

  • Bước 1: Các bạn hãy mở ứng dụng của Facebook ở trên điện thoại iPhone.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang > Chọn Trang cá nhân của bạn > Kéo xuống đến mục Bạn bè rồi hãy chọn Xem tất cả bạn bè.

loc ban be facebook

  • Bước 3: Ở đây trên màn hình sẽ hiện ra danh sách bạn bè, nếu như bạn muốn huy người nào thì hãy click vào ngay hình ảnh đại diện tài khoản đó > chọn biểu tượng 3 dấu chấm ngay cạnh tên người dùng Facebook > chọn Hủy kết bạn.

loc ban be facebook2

  • Bước 4: Ở đây sẽ xuất hiện ra thông báo ” Xóa …. khỏi danh sách bạn bè?” thì bạn hãy nhấn OK để có thể xác nhận. Như thế đã hoàn thành rồi nhé!

loc ban be facebook 3

2. Cách lọc bạn bè không tương tác bằng ứng dụng Monokai Toolkit

Để hủy kết bạn hàng loạt trên facebook bằng ứng dụng Monokai Toolkit thì bạn đi đến phần công cụ cá nhân. Ở đây có 3 sự lựa chọn lọc friend như sau:

Xem thêm: cách tắt pass win 10

  • Xóa bạn bè không tương tác: App lọc bạn bè Monokai Toolkit sẽ tự động kiểm tra ở trong danh sách bạn bè của bạn người không tương tác trong khoảng thời gian dài và hủy kết bạn với người đó.
  • Unfollow bạn bè: Ứng dụng Monokai Toolkit sẽ tự động bỏ đi theo dõi toàn bộ bạn bè ở trong danh sách. Thì lúc này trên New Feeds của bạn sẽ không còn thấy các bài đăng của bạn bè nữa.
  • Xóa tất cả bạn bè trên Facebook: Khi đã chọn tùy chọn này thì ứng dụng Monokai Toolkil sẽ hủy xóa tất cả bạn bè trên Facebook của bạn.

cach loc ban be facebook tren dien thoai

XÓA TẤT CẢ BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

Cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất chúng ta cần phải cài đặt thêm một tiện ích Friends Removal 2016. Tiện ích này sẽ rất phù hợp với 2 trình duyệt là Cốc Cốc và Chrome, sau khi thực hiện xong các bước cài đặt, bạn hãy tiếp tục làm theo những bước sau:

  • Bước 1: Hãy đăng nhập vào Facebook trên trình duyệt Cốc Cốc hay Chrome, khi đã cài tool thì phía bên trên góc bên phải của trình duyệt sẽ có biểu tượng hình người màu đỏ, bạn hãy tick click chuột vào đó.
  • Bước 2: 1 cửa sổ web hiện lên, tại đây thì danh sách bạn bè ở trên Facebook của bạn xuất hiện, nhiều lựa chọn để cho chúng ta lọc friend ít tương tác trên facebook và xóa theo danh sách lọc. Nhưng, nếu muốn xóa tất cả bạn bè trên Facebook bạn chỉ cần phải click vào nút “Select all”, tiếp tục tick vào “Remove Friends”. Như thế là toàn bộ bạn bè ở trên Facebook của bạn sẽ xóa sạch trong vòng 1 nốt nhác, bạn không cần phải làm thủ công đi xóa từng người nữa.

xoa tat ca ban be tren facebook

Trên đây, Huy Blogs đã chia sẻ đến các bạn các xóa tất cả bạn bè trên Facebook của mình trong vòng một nốt nhạc hi vọng rằng bài viết này của mình sẽ giúp ích được phần nào để cho các bạn biết cách xóa bạn bè facebook số lượng nhiều. Cuối cùng đừng có quên theo dõi mình mỗi ngày để có thể biế thêm nhiều kinh nghiệm sử dụng các thiết bị công nghệ nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây